Thiết kế thi công nội thất Biên Hòa – Đồng Nai

Thiết kế thi công nội thất Biên Hòa

Đơn vị thiết kế thi công trọn gói nội thất tại Biên Hòa chất lượng đảm bảo và chuyên nghiệp các công trình: Nhà hàng, khách sạn/nhà nghỉ, tiệm cafe, nhà ở, nhà phố, phòng hát karaoke… Thiết kế thi công, khảo sát tận nơi.

Các địa chỉ như: 199 Cách Mạng Tháng 8, TP. Biên Hòa; Địa chỉ 2: 386 Nguyễn Ái Quốc, TP.Biên Hòa; 115C Võ Thị Sáu, P. Quyết Tháng, TP.Biên Hòa; và nhiều địa chỉ khác…

Hạng mục thiết kế và thi công trọn gói nội thất biệt thự hay thi công trọn gói nhà phố sẽ được triển khai đầy đủ và chi tiết tùy theo nhu cầu của khách hàng như:

  • Ký hợp đồng với khách hàng
  • Khảo sát hiện trạng và nhu cầu của khách
  • Lên bản vẽ thiết kế
  • Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công
  • Giám sát và thi công nội thất
  • Thi công hoàn thiện nội thất

Thiết kế thi công tại Biên Hòa

Một số công trình thiết kế thi công nội thất đã hoàn thiện như:

Xem tất cả
Rate this post
Rate this post

Daan Interior là đội ngũ các chuyên viên thiết kế nội thất tận tâm, sáng tạo, nhanh nhẹn nhưng cẩn thận.

Các công trình do chúng tôi thiết kế và thi công đều được hoàn thành rất nhanh chóng, giúp chủ đầu tư sớm đưa vào sử dụng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và đề xuất phương án tốt nhất cho quý khách.

Câu hỏi thường gặp:

Daan Interior có hỗ trợ tư vấn thiết kế không?

Vâng. Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng, cũng như trao đổi xây dựng và hoàn thiện ý tưởng của khách hàng nhằm tạo ra công trình ưng ý và chất lượng nhất.

Daan Interior có thể thiết kế và thi công theo phong cách riêng của tôi không?

Vâng, điều đó là tất nhiên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ linh động để mang lại cho ngôi nhà của quý khách sự độc đáo theo gu riêng của quý khách. Quý khách chỉ cần mô tả cho chúng tôi biết, và chúng tôi sẽ đưa ra các thiết kế thật đúng ý của quý khách.

Tôi đã tìm hiểu và thấy thiết kế của Daan Interior của phong cách riêng, ấn tượng. Ý tưởng của tôi chưa hoàn chỉnh, Daan Interior có thể tư vấn cho tôi được không?

Daan Interior rất hân hạnh nếu được tư vấn cho quý khách hàng.

  • Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Daan qua ĐT: 028 39 91 41 94, Hotline/Zalo: o9 37 17 97 67 hoặc đến văn phòng công ty Daan Interior tại 168/4 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Hoặc quý khách cũng có thể để lại thông tin online theo mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ lại vói khách hàng ngay khi nhận được.

Quý khách hãy để Daan được trò chuyện, trao đổi với quý khách trước khi bắt tay vào làm chính thức.

Nếu tôi đang ở tỉnh khác, vì công việc không thể đến công ty trực tiếp, vậy làm cách nào để tôi ký hợp đồng và kiểm tra bản thiết kế?

Nếu quý khách không thể đến trực tiếp, thì khách hàng vẫn có thể làm việc với công ty chúng tôi thông qua email, điện thoại.

  • Đối với hợp đồng, chúng tôi có thể gửi qua đường bưu điện, cách dịch vụ chuyển phát.
  • Đối với thiết kế, quý khách có thể trao đổi và thảo luận bản vẽ, ý tưởng thông qua email…

Chúng tôi luôn cố gắn hỗ trợ khách hàng của mình tối đa cũng như cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng.

Daan Interior có dịch vụ thiết kế thi công trọn gói không?

Vâng. Daan Interior luôn phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, từ tư vấn thiết kế đến thi công hoàn thiện, một phần hoặc toàn bộ trọn gói công trình.

Tìm kiếm cho:

Trả lời