Cải tạo công trình nhà cũ vỏn vẹn 25m2 vừa làm nhà ở vừa làm văn phòng

Trong thiết kế không gian nhà ở, vấn đề mà chủ đầu tư thường quam tâm là phải cân bằng giữa chất lượng thẩm mĩ với kinh phí đầu tư phù hợp và không phát sinh thêm. Thiết kế tốt sẽ tận dụng được tối đa nguyên vật liệu từ những chi tiết nhỏ nhất như viên gạch, thanh gỗ, tấm ván… từ đó mà tổng thể công trình nhà ở, văn phòng hay bất cứ một công trình nào khác đều đạt được hiệu quả tối đa giữa thẩm mĩ và kinh phí đầu tư.

Khi mà dịch bệnh hoành hành thì nhu cầu chăm chút, cải tạo – decor lại nhà cửa được các khách hàng quan tâm hơn. Đây là thời điểm thích hợp để trang trí lại nhà cửa chào đón một năm mới, tạm biệt một năm đại dịch của Việt Nam.

Cùng Daan nhìn lại công trình nhà vỏn vẹn 25m2 – được cải tạo lại vừa làm nhà ở vừa làm văn phòng – thể hiện tinh thần “tấc đất, tấc vàng” nơi phố thị Sài Gòn đất hẹp, người đông nhé.

Công trình nhà ởvăn phòng bao gồm:

 • Sảnh trệt
 • Cầu thang lên xuống giữa các tầng
 • Văn phòng làm việc
 • Khu vực tiếp khách
 • 2 phòng ngủ + 2 nhà vệ sinh
 • Không gian bếp
 • Khu vực dành cho trẻ em
 • Phòng thư giãn chung
 • Ban công sân thượng
Mặt tiền căn nhà 25m2
Mặt tiền căn nhà 25m2
Sảnh tầng trệt

Cầu thang lên xuống giữa các tầng

Văn phòng làm việc và Khu vực tiếp khách

2 phòng ngủ + 2 nhà vệ sinh

Không gian bếp

Khu vực dành cho trẻ em

Phòng thư giãn chung và Ban công sân thượng

Rate this post
Rate this post

Daan Interior là đội ngũ các chuyên viên thiết kế nội thất tận tâm, sáng tạo, nhanh nhẹn nhưng cẩn thận.

Các công trình do chúng tôi thiết kế và thi công đều được hoàn thành rất nhanh chóng, giúp chủ đầu tư sớm đưa vào sử dụng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và đề xuất phương án tốt nhất cho quý khách.

Câu hỏi thường gặp:

Daan Interior có hỗ trợ tư vấn thiết kế không?

Vâng. Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng, cũng như trao đổi xây dựng và hoàn thiện ý tưởng của khách hàng nhằm tạo ra công trình ưng ý và chất lượng nhất.

Daan Interior có thể thiết kế và thi công theo phong cách riêng của tôi không?

Vâng, điều đó là tất nhiên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ linh động để mang lại cho ngôi nhà của quý khách sự độc đáo theo gu riêng của quý khách. Quý khách chỉ cần mô tả cho chúng tôi biết, và chúng tôi sẽ đưa ra các thiết kế thật đúng ý của quý khách.

Tôi đã tìm hiểu và thấy thiết kế của Daan Interior của phong cách riêng, ấn tượng. Ý tưởng của tôi chưa hoàn chỉnh, Daan Interior có thể tư vấn cho tôi được không?

Daan Interior rất hân hạnh nếu được tư vấn cho quý khách hàng.

 • Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Daan qua ĐT: 028 39 91 41 94, Hotline/Zalo: o9 37 17 97 67 hoặc đến văn phòng công ty Daan Interior tại 168/4 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
 • Hoặc quý khách cũng có thể để lại thông tin online theo mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ lại vói khách hàng ngay khi nhận được.

Quý khách hãy để Daan được trò chuyện, trao đổi với quý khách trước khi bắt tay vào làm chính thức.

Nếu tôi đang ở tỉnh khác, vì công việc không thể đến công ty trực tiếp, vậy làm cách nào để tôi ký hợp đồng và kiểm tra bản thiết kế?

Nếu quý khách không thể đến trực tiếp, thì khách hàng vẫn có thể làm việc với công ty chúng tôi thông qua email, điện thoại.

 • Đối với hợp đồng, chúng tôi có thể gửi qua đường bưu điện, cách dịch vụ chuyển phát.
 • Đối với thiết kế, quý khách có thể trao đổi và thảo luận bản vẽ, ý tưởng thông qua email…

Chúng tôi luôn cố gắn hỗ trợ khách hàng của mình tối đa cũng như cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng.

Daan Interior có dịch vụ thiết kế thi công trọn gói không?

Vâng. Daan Interior luôn phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, từ tư vấn thiết kế đến thi công hoàn thiện, một phần hoặc toàn bộ trọn gói công trình.

Tìm kiếm cho:

Trả lời