Thiết kế thi công cửa hàng thức ăn nhanh và đồ uống mang đi

Thiết kế thi công cửa hàng thức ăn nhanh và đồ uống mang đi

Thiết kế thi công lắp đặt quầy food court, cửa hàng thức ăn nhanh và đồ uống mang đi (take away). Thi công chất lượng, cẩn thận, nhanh và đúng tiến độ. Thiết kế độc đáo, ấn tượng, chi phí tiết kiệm.

Trong những năm gần đây cửa hàng thức ăn nhanh và đồ uống mang đi – take away rất phát triển bởi chi phí đầu tư ít mà lại hợp thị hiếu người dùng. Ngoài những khu vực có nhiều khách giới văn phòng thường đặt hàng qua mạng, TP còn có nhiều khu ẩm thực dành riêng cho loại hình take away.

Đối với việc thiết kế quầy food court, cửa hàng thức ăn nhanh và đồ uống mang đi thì quan trọng nhất là khu vực bán hàng nằm ở mặt tiền cửa hàng. Tuy rằng khách đặt hàng online và shipper mua hàng hộ nhưng nếu thiết kế lắp đặt quầy food court không hợp lý sẽ làm giảm lượng khách, thời gian pha chế và hoàn thành chậm. Cho nên thiết kế quầy food court, cửa hàng thức ăn nhanh hợp lý sẽ giúp gây ấn tượng lần đầu, phân khu công năng nội thất cửa hàng hợp lý cải thiện thời gian chế biến và hoàn thành đơn hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công quầy food court, cửa hàng cafe take away, các cửa hàng thức ăn nhanh và đồ uống mang đi… Daan Interior tự hào là đơn vị luôn mang lại công trình hoàn hảo cho chủ đầu tư.

  Hình ảnh food court đã thi công

  5/5 - (1 bình chọn)
  5/5 - (1 bình chọn)

  Daan Interior là đội ngũ các chuyên viên thiết kế nội thất tận tâm, sáng tạo, nhanh nhẹn nhưng cẩn thận.

  Các công trình do chúng tôi thiết kế và thi công đều được hoàn thành rất nhanh chóng, giúp chủ đầu tư sớm đưa vào sử dụng.

  Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và đề xuất phương án tốt nhất cho quý khách.

  Câu hỏi thường gặp:

  Daan Interior có thể thiết kế và thi công theo phong cách riêng của tôi không?

  Vâng, điều đó là tất nhiên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ linh động để mang lại cho ngôi nhà của quý khách sự độc đáo theo gu riêng của quý khách. Quý khách chỉ cần mô tả cho chúng tôi biết, và chúng tôi sẽ đưa ra các thiết kế thật đúng ý của quý khách.

  Nếu tôi đang ở tỉnh khác, vì công việc không thể đến công ty trực tiếp, vậy làm cách nào để tôi ký hợp đồng và kiểm tra bản thiết kế?

  Nếu quý khách không thể đến trực tiếp, thì khách hàng vẫn có thể làm việc với công ty chúng tôi thông qua email, điện thoại.

  • Đối với hợp đồng, chúng tôi có thể gửi qua đường bưu điện, cách dịch vụ chuyển phát.
  • Đối với thiết kế, quý khách có thể trao đổi và thảo luận bản vẽ, ý tưởng thông qua email…

  Chúng tôi luôn cố gắn hỗ trợ khách hàng của mình tối đa cũng như cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng.

  Daan Interior có dịch vụ thiết kế thi công trọn gói không?

  Vâng. Daan Interior luôn phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, từ tư vấn thiết kế đến thi công hoàn thiện, một phần hoặc toàn bộ trọn gói công trình.

  Tìm kiếm cho:

  1 thought on “Thiết kế thi công cửa hàng thức ăn nhanh và đồ uống mang đi

  1. Cửa hàng đồ uống mang đi là loại hình phát triển rất mạnh trong hơn một năm qua

  Trả lời