Mặt bằng cho thuê mở nhà hàng-cafe rooftop quận 1

Mặt bằng tầng thượng cao ốc trung tâm quận 1 cho thuê mở quán cafe rooftop, nhà hàng rooftop vị trí đẹp giá cho thuê mặt bằng rẻ.

Tầng thượng các tòa cao ốc quận 1 thường được biết với các quán cafe rooftop, nhà hàng rooftop sang trọng giành cho giới thương gia. Vì vậy việc kinh doanh cafe rooftop và nhà hàng rooftop đòi hỏi phải chú trọng đến chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũng như đầu tư thiết kế không gian nội thất.

Không gian nội thất góp phần không nhỏ tạo nên thương hiệu cho nhà hàng hay quán cà phê của bạn. Khách hàng nhớ tới và sẽ mong muốn tiếp tục được trở lại khi không gian ấy thật ấn tượng và có đủ sự thu hút.

Các thiết kế nội thất cửa hàng mẫu đã hoàn thành thi công:

T-Coffeehouse tòa nhà Hoàn Phong

Cửa hàng Vanila Coffee & Cupcake

Cửa hàng Whisk & Xiao Ban – Tòa nhà Bitexco

Alley Sky Coffee

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

Daan Interior là đội ngũ các chuyên viên thiết kế nội thất tận tâm, sáng tạo, nhanh nhẹn nhưng cẩn thận.

Các công trình do chúng tôi thiết kế và thi công đều được hoàn thành rất nhanh chóng, giúp chủ đầu tư sớm đưa vào sử dụng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và đề xuất phương án tốt nhất cho quý khách.

Câu hỏi thường gặp:

Daan Interior có thể thiết kế và thi công theo phong cách riêng của tôi không?

Vâng, điều đó là tất nhiên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ linh động để mang lại cho ngôi nhà của quý khách sự độc đáo theo gu riêng của quý khách. Quý khách chỉ cần mô tả cho chúng tôi biết, và chúng tôi sẽ đưa ra các thiết kế thật đúng ý của quý khách.

Daan Interior có dịch vụ thiết kế thi công trọn gói không?

Vâng. Daan Interior luôn phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, từ tư vấn thiết kế đến thi công hoàn thiện, một phần hoặc toàn bộ trọn gói công trình.

Tìm kiếm cho:

Trả lời