Khách sạn, homestay Đà Lạt có thiết kế nội thất và view đẹp

Khách sạn Đà Lạt

Đà Lạt – thành phố du lịch nổi tiếng và hút khách, số lượng khách sạn Đà Lạt, homestay cũng nhiều vô số từ 1 sao đến 5 sao, rất nhiều du lịch phượt cũng như các tour tham quan cố định.

Du khách tới Đà Lạt thường muốn một khách sạn có view đẹp, thiết kế nội thất ấn tượng đậm chất nghệ thuật. Nếu những khách sạn biệt thự nghỉ dưỡng hướng đến sang trọng như thiết kế nội thất cổ điển châu Âu, vườn thượng uyển hay các thiết kế hiện đại với màu sắc tinh khiết hoặc các thiết kế kiến trúc nhà Rường dân gian Việt Nam, Á Đông với các chi tiết được thi công tỉ mỉ, tinh tế…; thì khách sạn dạng khám phá trải nghiệm dạng homestay hướng đến vẻ đẹp chân chất và dân dã như Boho, Vitage, Retro và các view đồi núi thật mộc mạc và thanh bình.

Hầu như toàn bộ khác du lịch đều tìm xem các hình ảnh review cũng như thiết kế khách sạn / thiết kế homestay đó trước khi thuê. Vì vậy, các chủ cơ sở khách sạn, homestay cần đầu tư thiết kế nội thất và trang trí không gian ấn tượng để có thể hấp dẫn du khách.

Tham khảo các thiết kế homestay đã hoàn thành:

Rate this post
Rate this post

Daan Interior là đội ngũ các chuyên viên thiết kế nội thất tận tâm, sáng tạo, nhanh nhẹn nhưng cẩn thận.

Các công trình do chúng tôi thiết kế và thi công đều được hoàn thành rất nhanh chóng, giúp chủ đầu tư sớm đưa vào sử dụng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và đề xuất phương án tốt nhất cho quý khách.

Câu hỏi thường gặp:

Daan Interior có hỗ trợ tư vấn thiết kế không?

Vâng. Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng, cũng như trao đổi xây dựng và hoàn thiện ý tưởng của khách hàng nhằm tạo ra công trình ưng ý và chất lượng nhất.

Daan Interior có thể thiết kế và thi công theo phong cách riêng của tôi không?

Vâng, điều đó là tất nhiên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ linh động để mang lại cho ngôi nhà của quý khách sự độc đáo theo gu riêng của quý khách. Quý khách chỉ cần mô tả cho chúng tôi biết, và chúng tôi sẽ đưa ra các thiết kế thật đúng ý của quý khách.

Tôi đã tìm hiểu và thấy thiết kế của Daan Interior của phong cách riêng, ấn tượng. Ý tưởng của tôi chưa hoàn chỉnh, Daan Interior có thể tư vấn cho tôi được không?

Daan Interior rất hân hạnh nếu được tư vấn cho quý khách hàng.

  • Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Daan qua ĐT: 028 39 91 41 94, Hotline/Zalo: o9 37 17 97 67 hoặc đến văn phòng công ty Daan Interior tại 168/4 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Hoặc quý khách cũng có thể để lại thông tin online theo mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ lại vói khách hàng ngay khi nhận được.

Quý khách hãy để Daan được trò chuyện, trao đổi với quý khách trước khi bắt tay vào làm chính thức.

Nếu tôi đang ở tỉnh khác, vì công việc không thể đến công ty trực tiếp, vậy làm cách nào để tôi ký hợp đồng và kiểm tra bản thiết kế?

Nếu quý khách không thể đến trực tiếp, thì khách hàng vẫn có thể làm việc với công ty chúng tôi thông qua email, điện thoại.

  • Đối với hợp đồng, chúng tôi có thể gửi qua đường bưu điện, cách dịch vụ chuyển phát.
  • Đối với thiết kế, quý khách có thể trao đổi và thảo luận bản vẽ, ý tưởng thông qua email…

Chúng tôi luôn cố gắn hỗ trợ khách hàng của mình tối đa cũng như cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng.

Daan Interior có dịch vụ thiết kế thi công trọn gói không?

Vâng. Daan Interior luôn phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, từ tư vấn thiết kế đến thi công hoàn thiện, một phần hoặc toàn bộ trọn gói công trình.

Tìm kiếm cho:

1 thought on “Khách sạn, homestay Đà Lạt có thiết kế nội thất và view đẹp

  1. Hãy thiết kế ấn tượng

Trả lời