Thuê văn phòng đường Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1

Tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai địa bàn quận 1 có nhiều cao ốc mở các mặt bằng cho thuê văn phòng, showroom hoặc cửa hàng kinh doanh…

Quận 1 là trung tâm của thành phố và trục đường Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những tuyến đường chính, vì vậy khi đặt trụ sở văn phòng tại quận 1 sẽ giúp doanh nghiệp thuận lợi giao thương, thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Hiện nay, quận 1 là một trong những quận trung tâm có số lượng cao ốc văn phòng cho thuê lớn nhất với hơn 800 cao ốc văn phòng với đủ phân khúc giá. Chính vì vậy, các doanh nghiệp khi đặt trụ sở tại quận 1 sẽ có tính ổn định cao hơn và cũng dễ tìm thuê hơn.

Nội thất văn phòng:

Một điều vô cùng quan trọng là diện thích và nội thất của văn phòng đang được chủ đầu tư cho thuê. Dù nội thất thô hay cơ bản thì bạn cũng cần bố trí sửa sang lại trước khi dời văn phòng của bạn về nơi mới.

Vì vậy việc điểm qua các văn phòng tương tự là điều cần thiết. Nội thất văn phòng có thể có thiết kế bếp ăn công ty hoặc không tùy theo điều kiện. Hãy cùng điểm qua các công trình nội thất văn phòng nhé:

Rate this post
Rate this post

Daan Interior là đội ngũ các chuyên viên thiết kế nội thất tận tâm, sáng tạo, nhanh nhẹn nhưng cẩn thận.

Các công trình do chúng tôi thiết kế và thi công đều được hoàn thành rất nhanh chóng, giúp chủ đầu tư sớm đưa vào sử dụng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và đề xuất phương án tốt nhất cho quý khách.

Câu hỏi thường gặp:

Daan Interior có thể thiết kế và thi công theo phong cách riêng của tôi không?

Vâng, điều đó là tất nhiên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ linh động để mang lại cho ngôi nhà của quý khách sự độc đáo theo gu riêng của quý khách. Quý khách chỉ cần mô tả cho chúng tôi biết, và chúng tôi sẽ đưa ra các thiết kế thật đúng ý của quý khách.

Tôi đã tìm hiểu và thấy thiết kế của Daan Interior của phong cách riêng, ấn tượng. Ý tưởng của tôi chưa hoàn chỉnh, Daan Interior có thể tư vấn cho tôi được không?

Daan Interior rất hân hạnh nếu được tư vấn cho quý khách hàng.

  • Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Daan qua ĐT: 028 39 91 41 94, Hotline/Zalo: o9 37 17 97 67 hoặc đến văn phòng công ty Daan Interior tại 168/4 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Hoặc quý khách cũng có thể để lại thông tin online theo mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ lại vói khách hàng ngay khi nhận được.

Quý khách hãy để Daan được trò chuyện, trao đổi với quý khách trước khi bắt tay vào làm chính thức.

Nếu tôi đang ở tỉnh khác, vì công việc không thể đến công ty trực tiếp, vậy làm cách nào để tôi ký hợp đồng và kiểm tra bản thiết kế?

Nếu quý khách không thể đến trực tiếp, thì khách hàng vẫn có thể làm việc với công ty chúng tôi thông qua email, điện thoại.

  • Đối với hợp đồng, chúng tôi có thể gửi qua đường bưu điện, cách dịch vụ chuyển phát.
  • Đối với thiết kế, quý khách có thể trao đổi và thảo luận bản vẽ, ý tưởng thông qua email…

Chúng tôi luôn cố gắn hỗ trợ khách hàng của mình tối đa cũng như cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng.

Tìm kiếm cho:

Trả lời