Sửa chữa nhà trọn gói tại TP.HCM

Thi công sửa chữa nội thất nhà, căn hộ, sửa chữa nội thất cũ hoặc thi công mới trọn gói tại TP.HCM. Chủ nhà cần quan tâm chất lượng, an toàn, đúng tiến độ, đối với căn hộ cao ốc phải đảm bảo việc ra vào tòa nhà, vận chuyển vật liệu. Do đó việc kiểm tra năng lực và kinh nghiệm thi công là rất quan trọng.

Sửa nhà có thay đổi kết cấu chịu lực

Là sửa chữa có thay đổi kết cấu hệ khung sườn của ngôi nhà như: Đúc mới thêm cầu thang hoặc đập cầu thang xương cá cũ để đúc cầu thang mới dạng bản; Đúc thêm cột; Đúc thêm sàn, nâng thêm tầng, đúc thêm ô văng, sê-nô, máng xối bê tông cốt thép; Gia cố lại móng, xử lý nghiêng nhà, lún nhà.

Trường hợp này cần phải làm thủ tục xin giấy phép cải tạo sửa chữa nhà ở. Quý khách có thể liên hệ Công ty Daan Interior để được tư vấn thủ tục chi tiết và hỗ trợ cho trường hợp cụ thể của quý khách.

Trong trường hợp ngôi nhà của Quý khách xuống cấp quá trầm trọng. Hoặc diện tích nhà lại quá nhỏ không đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình nên quý khách muốn cơi nới, làm thay đổi quy mô, kết cấu của ngôi nhà… Quý khách cũng cần làm thủ tục xin giấy phép cải tạo sửa chữa nhà ở.

Sửa nhà không thay đổi kết cấu chịu lực

cải tạo sửa chữa nhà ở mà không thay đổi kết cấu hệ ngôi nhà như: Xây ngăn phòng, khoét tường ngăn lại phòng; Nâng nền, ốp lát gạch lại, lăn sơn nước; Thay hệ thống ống nước, thay mới, sửa chữa hệ thống điện, chiếu sáng; Đóng thạch cao trần, đóng thạch cao ngăn phòng; Lắp vách nhôm kính, vách kính, thay mái tôn bị dột; Thay tôn mới, ngói mới, thay chân bồn nước; Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời; Dán giấy dán tường, trang trí nội thất, trang trí ngoại thất.

Các hạng mục sửa chữa nhà trọn gói

Hạng mục thiết kế và thi công sẽ được triển khai đầy đủ và chi tiết theo nhu cầu của khách hàng như:

 • Khảo sát hiện trạng và nhu cầu của khách
 • Ký hợp đồng với khách hàng
 • Lên bản vẽ thiết kế
 • Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công
 • Giám sát và thi công nội thất
 • Thi công hoàn thiện nội thất
 • Và nhiều hạng mục cụ thể khác
Rate this post
Rate this post

Daan Interior là đội ngũ các chuyên viên thiết kế nội thất tận tâm, sáng tạo, nhanh nhẹn nhưng cẩn thận.

Các công trình do chúng tôi thiết kế và thi công đều được hoàn thành rất nhanh chóng, giúp chủ đầu tư sớm đưa vào sử dụng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và đề xuất phương án tốt nhất cho quý khách.

Câu hỏi thường gặp:

Daan Interior có hỗ trợ tư vấn thiết kế không?

Vâng. Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng, cũng như trao đổi xây dựng và hoàn thiện ý tưởng của khách hàng nhằm tạo ra công trình ưng ý và chất lượng nhất.

Daan Interior có thể thiết kế và thi công theo phong cách riêng của tôi không?

Vâng, điều đó là tất nhiên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ linh động để mang lại cho ngôi nhà của quý khách sự độc đáo theo gu riêng của quý khách. Quý khách chỉ cần mô tả cho chúng tôi biết, và chúng tôi sẽ đưa ra các thiết kế thật đúng ý của quý khách.

Tôi đã tìm hiểu và thấy thiết kế của Daan Interior của phong cách riêng, ấn tượng. Ý tưởng của tôi chưa hoàn chỉnh, Daan Interior có thể tư vấn cho tôi được không?

Daan Interior rất hân hạnh nếu được tư vấn cho quý khách hàng.

 • Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Daan qua ĐT: 028 39 91 41 94, Hotline/Zalo: o9 37 17 97 67 hoặc đến văn phòng công ty Daan Interior tại 168/4 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
 • Hoặc quý khách cũng có thể để lại thông tin online theo mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ lại vói khách hàng ngay khi nhận được.

Quý khách hãy để Daan được trò chuyện, trao đổi với quý khách trước khi bắt tay vào làm chính thức.

Nếu tôi đang ở tỉnh khác, vì công việc không thể đến công ty trực tiếp, vậy làm cách nào để tôi ký hợp đồng và kiểm tra bản thiết kế?

Nếu quý khách không thể đến trực tiếp, thì khách hàng vẫn có thể làm việc với công ty chúng tôi thông qua email, điện thoại.

 • Đối với hợp đồng, chúng tôi có thể gửi qua đường bưu điện, cách dịch vụ chuyển phát.
 • Đối với thiết kế, quý khách có thể trao đổi và thảo luận bản vẽ, ý tưởng thông qua email…

Chúng tôi luôn cố gắn hỗ trợ khách hàng của mình tối đa cũng như cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng.

Daan Interior có dịch vụ thiết kế thi công trọn gói không?

Vâng. Daan Interior luôn phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, từ tư vấn thiết kế đến thi công hoàn thiện, một phần hoặc toàn bộ trọn gói công trình.

Tìm kiếm cho:

Trả lời