Thiết kế thi công SPA Nail trọn gói

Dịch vụ thiết kế thi công SPA/Nail trọn gói, phòng SPA, thẩm mỹ viện, cơ sở thẩm mỹ massage làm đẹp. Thiết kế Spa cho resort, khu du lịch nghỉ dưỡng với nhiều loại hình dịch vụ chăm sóc, thư giãn. Tư vấn thiết kế, bao gồm cảm hứng và hoàn thiện ý tưởng đẹp, đẳng cấp theo phong cách riêng. Chúng tôi thiết kế phù hợp tiêu chuẩn quy định của nhà nước, tiêu chí của khách hàng cũng như kết hợp hài hòa các yếu tố thẩm mỹ và công năng với nhau.

Trọn gói từ nội thất SPA đến mặt tiền thẩm mỹ viện. Chi phí thiết kế và thi công spa trọn gói rất phải chăng, cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công trọn gói tốt nhất cho quý khách hàng.

Một số công trình Spa-Nail tiêu biểu:

Quý khách cần tham khảo và tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

  Daan Interior là đội ngũ các chuyên viên thiết kế nội thất tận tâm, sáng tạo, nhanh nhẹn nhưng cẩn thận.

  Các công trình do chúng tôi thiết kế và thi công đều được hoàn thành rất nhanh chóng, giúp chủ đầu tư sớm đưa vào sử dụng.

  Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và đề xuất phương án tốt nhất cho quý khách.

  Rate this dich_vu

  Câu hỏi thường gặp:

  Daan Interior có hỗ trợ tư vấn thiết kế không?

  Vâng. Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng, cũng như trao đổi xây dựng và hoàn thiện ý tưởng của khách hàng nhằm tạo ra công trình ưng ý và chất lượng nhất.

  Daan Interior có thể thiết kế và thi công theo phong cách riêng của tôi không?

  Vâng, điều đó là tất nhiên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ linh động để mang lại cho ngôi nhà của quý khách sự độc đáo theo gu riêng của quý khách. Quý khách chỉ cần mô tả cho chúng tôi biết, và chúng tôi sẽ đưa ra các thiết kế thật đúng ý của quý khách.

  Tôi đã tìm hiểu và thấy thiết kế của Daan Interior của phong cách riêng, ấn tượng. Ý tưởng của tôi chưa hoàn chỉnh, Daan Interior có thể tư vấn cho tôi được không?

  Daan Interior rất hân hạnh nếu được tư vấn cho quý khách hàng.

  • Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Daan qua ĐT: 028 39 91 41 94, Hotline/Zalo: o9 37 17 97 67 hoặc đến văn phòng công ty Daan Interior tại 168/4 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Hoặc quý khách cũng có thể để lại thông tin online theo mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ lại vói khách hàng ngay khi nhận được.

  Quý khách hãy để Daan được trò chuyện, trao đổi với quý khách trước khi bắt tay vào làm chính thức.

  Nếu tôi đang ở tỉnh khác, vì công việc không thể đến công ty trực tiếp, vậy làm cách nào để tôi ký hợp đồng và kiểm tra bản thiết kế?

  Nếu quý khách không thể đến trực tiếp, thì khách hàng vẫn có thể làm việc với công ty chúng tôi thông qua email, điện thoại.

  • Đối với hợp đồng, chúng tôi có thể gửi qua đường bưu điện, cách dịch vụ chuyển phát.
  • Đối với thiết kế, quý khách có thể trao đổi và thảo luận bản vẽ, ý tưởng thông qua email…

  Chúng tôi luôn cố gắn hỗ trợ khách hàng của mình tối đa cũng như cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng.

  Daan Interior có dịch vụ thiết kế thi công trọn gói không?

  Vâng. Daan Interior luôn phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, từ tư vấn thiết kế đến thi công hoàn thiện, một phần hoặc toàn bộ trọn gói công trình.

  Tìm kiếm cho:

  Trả lời