Thiết kế quầy cà phê căn-tin, nhà hàng trong các văn phòng công ty

Thiết kế bố trí nơi ăn uống, thư giãn, căn tin trong văn phòng công ty giúp nhân viên giữ gìn sức khỏe, không tốn thời gian đi lại. Đây là một ý tưởng hay dựa trên nhu cầu thực tiễn của các tòa nhà văn phòng lớn, các nhà máy, xí nghiệp. Vì vậy nếu văn phòng hay công ty bạn có nhu cầu thiết kế căn tin thì đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Văn phòng các công ty trong khu công nghiệp có diện tích lớn, số lượng nhân viên đông có thể dành khoảng không rộng, thiết kế bếp ăn công ty thoáng đãng với cây xanh để nhân viên ăn trưa, hoặc nhân viên có thể làm việc tại khu nhà hàng cafe hoặc căn tin của công ty.

Nơi ăn uống của một công ty kỹ thuật thường chú trọng tính tiện dụng trong khi các công ty thiết kế, đồ họa thiên về sáng tạo độc đáo khi thi công bếp ăn văn phòng.

Các bếp ăn có thể đơn giản là quầy bếp, thiết bị bếp, hệ thống điện nước phục vụ công việc nấu ăn dọn dẹp… hoặc thiết kế quy cũ, độc đáo và ấn tượng… Cho dù hạn mức đầu tư của quý khách như thế nào thì xin đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Daan Interior là đội ngũ các chuyên viên thiết kế nội thất tận tâm, sáng tạo, nhanh nhẹn nhưng cẩn thận.

Các công trình do chúng tôi thiết kế và thi công đều được hoàn thành rất nhanh chóng, giúp chủ đầu tư sớm đưa vào sử dụng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và đề xuất phương án tốt nhất cho quý khách.

Rate this dich_vu

Tìm kiếm cho:

Trả lời