Thiết kế phòng karaoke

Thiết kế phòng karaoke

Daan Interior thành lập năm 2014 chuyên tư vấn thiết kế nội phòng karaoke đạt yêu cầu về ngăn cháy và chống cháy, an toàn phòng cháy và chữa cháy (PCCC) theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Với đội ngũ kiến trúc sư, thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sáng tạo, tiêu chuẩn thẩm mỹ cao… chúng tôi tự tin và luôn nỗ lực hết mình tạo nên những phòng hát karaoke chất lượng, đẳng cấp nhất.

Daan Interior có đội ngũ chuyên thi công riêng cho các công trình karaoke, vũ trường. Đạt chứng chỉ về an toàn và phòng cháy chữa cháy.

  • Đạt tiêu chuẩn và đủ điều kiện về phòng, chống cháy nổ, giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy.
  • Đạt tiêu chuẩn về cách âm và âm thanh thoát ra ngoài phòng hát, phòng vũ trường.
  • Đạt tiêu chuẩn về phòng, chống tác hại của thuốc lá.
  • Và rất nhiều quy định khác về bảo vệ môi trường, thoát hiểm, diện tích cho phép, chiều cao của công trình phụ thuộc, thiết kế bậc chịu lửa của công trình…

Khi thiết kế karaoke với Daan Interior bạn sẽ thấy được tính chuyên nghiệp và chất lượng thiết kế và thi công đảm bảo đến từng chi tiết, cũng như đúng tiến độ…

Với tiêu chí lấy chất lượng, đẹp, uy tín, phong cách chuyên nghiệp, đúng quy định của pháp luật làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động… Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi chọn Daan Interior là đối tác thi công phòng hát karaoke cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi cho dù bạn chỉ mới dự định, hoặc đang rất gấp để hoàn công công trình.

Công trình nội thất phòng karaoke đã thi công

Trong những năm làm nội thất, Daan Interior đã hoàn thành rất nhiều phòng karaoke, đây là một số công trình karaoke tiêu biểu của chúng tôi.

Xem thêm

Daan Interior là đội ngũ các chuyên viên thiết kế nội thất tận tâm, sáng tạo, nhanh nhẹn nhưng cẩn thận.

Các công trình do chúng tôi thiết kế và thi công đều được hoàn thành rất nhanh chóng, giúp chủ đầu tư sớm đưa vào sử dụng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và đề xuất phương án tốt nhất cho quý khách.

5/5 - (7 bình chọn)

Câu hỏi thường gặp:

Daan Interior có nhận thiết kế thi công 1 phòng karaoke không?

Daan Interior nhận thi công cho dù đó chỉ là 1 phòng trong cơ sở Karaoke của quý khách hay chỉ là phòng karaoke tại gia.

Xin quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn.

Daan Interior có hỗ trợ tư vấn thiết kế không?

Vâng. Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng, cũng như trao đổi xây dựng và hoàn thiện ý tưởng của khách hàng nhằm tạo ra công trình ưng ý và chất lượng nhất.

Nếu tôi đang ở tỉnh khác, vì công việc không thể đến công ty trực tiếp, vậy làm cách nào để tôi ký hợp đồng và kiểm tra bản thiết kế?

Nếu quý khách không thể đến trực tiếp, thì khách hàng vẫn có thể làm việc với công ty chúng tôi thông qua email, điện thoại.

  • Đối với hợp đồng, chúng tôi có thể gửi qua đường bưu điện, cách dịch vụ chuyển phát.
  • Đối với thiết kế, quý khách có thể trao đổi và thảo luận bản vẽ, ý tưởng thông qua email…

Chúng tôi luôn cố gắn hỗ trợ khách hàng của mình tối đa cũng như cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng.

Daan Interior có dịch vụ thiết kế thi công trọn gói không?

Vâng. Daan Interior luôn phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, từ tư vấn thiết kế đến thi công hoàn thiện, một phần hoặc toàn bộ trọn gói công trình.

Tìm kiếm cho: