Thi công nội thất văn phòng tòa nhà cao ốc

thi-cong-sua-chua-van-phong

Công ty Daan chuyên thiết kế – thi công trọn gói nội thất văn phòng trong các tòa nhà cao ốc/văn phòng nhà phố, tiêu chuẩn văn phòng hạng A, B, C theo phong cách đa dạng, chuyên nghiệp, thi công cẩn thận, uy tín, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý… tư vấn thiết kế văn phòng, thi công và vật tư theo nhu cầu, luôn phục vụ với tinh thần tận tâm chuyên nghiệp, thi công nhanh, hoàn thành đúng tiến độ.

  • Tư vấn thiết kế – thi công nội thất văn phòng hạng A, B, C
  • Đảm bảo các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy, điện-nước và thông tin liên lạc…

Thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho nhân viên văn phòng làm việc hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất, bố trí nội thất hợp lý, tổ chức không gian nội thất công trình, tổ chức phân khu chức năng sử dụng dựa trên đặt thù của mặt bằng giúp tận dụng không gian tối đa nhất mà vẫn thoải mái làm việc.

Công trình nội thất văn phòng thi công

Một vài nội thất văn phòng đã thi công

Xem thêm

Daan Interior là đội ngũ các chuyên viên thiết kế nội thất tận tâm, sáng tạo, nhanh nhẹn nhưng cẩn thận.

Các công trình do chúng tôi thiết kế và thi công đều được hoàn thành rất nhanh chóng, giúp chủ đầu tư sớm đưa vào sử dụng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và đề xuất phương án tốt nhất cho quý khách.

5/5 - (4 bình chọn)

Câu hỏi thường gặp:

Daan Interior có thể thiết kế và thi công theo phong cách riêng của tôi không?

Vâng, điều đó là tất nhiên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ linh động để mang lại cho ngôi nhà của quý khách sự độc đáo theo gu riêng của quý khách. Quý khách chỉ cần mô tả cho chúng tôi biết, và chúng tôi sẽ đưa ra các thiết kế thật đúng ý của quý khách.

Tôi đã tìm hiểu và thấy thiết kế của Daan Interior của phong cách riêng, ấn tượng. Ý tưởng của tôi chưa hoàn chỉnh, Daan Interior có thể tư vấn cho tôi được không?

Daan Interior rất hân hạnh nếu được tư vấn cho quý khách hàng.

  • Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Daan qua ĐT: 028 39 91 41 94, Hotline/Zalo: o9 37 17 97 67 hoặc đến văn phòng công ty Daan Interior tại 168/4 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Hoặc quý khách cũng có thể để lại thông tin online theo mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ lại vói khách hàng ngay khi nhận được.

Quý khách hãy để Daan được trò chuyện, trao đổi với quý khách trước khi bắt tay vào làm chính thức.

Nếu tôi đang ở tỉnh khác, vì công việc không thể đến công ty trực tiếp, vậy làm cách nào để tôi ký hợp đồng và kiểm tra bản thiết kế?

Nếu quý khách không thể đến trực tiếp, thì khách hàng vẫn có thể làm việc với công ty chúng tôi thông qua email, điện thoại.

  • Đối với hợp đồng, chúng tôi có thể gửi qua đường bưu điện, cách dịch vụ chuyển phát.
  • Đối với thiết kế, quý khách có thể trao đổi và thảo luận bản vẽ, ý tưởng thông qua email…

Chúng tôi luôn cố gắn hỗ trợ khách hàng của mình tối đa cũng như cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng.

Tìm kiếm cho: